Kính gửi: Quý khách hàng

 

          Công ty Cổ phần Vitexco E&C với tên giao dịch là: Vitexco E&C được thành lập theo hình thức công ty cổ phần, hoạt động tuân thủ theo Luật doanh nghiệp do Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua.

           Công ty Cổ phần Vitexco E&C được thành lập và hoạt động theo Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 03 tháng 09 năm 2013 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Công ty có mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế: 0106297230.

           Ra đời trong thời điểm khủng hoảng nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đây là thách thức cũng như cơ hội để chúng tôi vươn lên nhờ những sự khác biệt của mình. Với khẩu hiệu đem thiên nhiên đến với khách hàng, chúng tôi đã và đang hình thành một triết lý cụ thể phù hợp và mang tính đột phá cho người sử dụng để họ cảm thấy cuộc sống hòa nhập và gần gũi với điều kiện tự nhiên.

           Công ty là sự tập hợp của một đội ngũ Thạc sỹ, Kiến trúc sư, Kỹ sư tốt nghiệp từ những trường đại học thuộc khối kỹ thuật, kinh tế hàng đầu của Việt Nam: Đại học kiến trúc Hà Nội, Đại học kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Mỹ Thuật công nghiệp, Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà nội…đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các công ty xây dựng – kiến trúc; thiết bị y tế trong và ngoài nước.

           Trước sự phát triển của khoa học , công nghệ và kỹ thuật cũng như tốc độ phát triển ngày càng nhanh của đất nước. Chúng tôi luôn luôn tích cực cập nhật, đổi mới công nghệ, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu về máy móc thiết bị, quản lý, không ngừng bồi dưỡng nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật và chuyên môn nghiệp vụ trong quản lý, thiết kế, dịch vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

           Chúng tôi luôn tâm niệm phải tạo ra chữ “Tín” cho mình bằng việc luôn thực hiện các công viêc với chất lượng đảm bảo, tính mỹ thuật và ứng dụng cao, tiến độ công việc đáp ứng; cung cấp các sản phẩm đúng chất lượng của chính hãng… theo những nhu cầu của khách hàng nhưng giá cả cạnh tranh nhất. Điều đó đã và đang tạo ra “thị trường” và sự tin cậy cho các nhà đầu tư, các khách hàng gửi gắm các công trình, các dự án, niềm tin của mình trong thời gian qua.

           Cùng với sự lớn mạnh của đất nước và tình hình kinh tế trong thời gian tới. Công ty Cổ phần Vitexco E&C luôn có một kim chỉ nam để hướng tới đó là sự hài lòng khách hàng đồng thời là bạn đồng hành thân thiết của mỗi khách hàng hay đối tác trong quá trình phát triển của mình.

           Công ty Cổ phần Vitexco E&C trân trọng cám ơn đến các Quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước đã đang và sẽ đồng hành với doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển của mình. 

                                                                                                                                                                                         Giám đốc Công ty

                                                                                                                                                                                                                                        Đã ký