0903.557.222

CẢI TẠO NÂNG CẤP BIỆT THỰ ĐẸP UY TÍN

Việc cải tạo nâng cấp biệt thự cũ muốn đạt chất lượng tốt và tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn nên tìm đến các đơn vị công ty cải tạo sửa chữa biệt thự chuyên nghiệp để được tư vấn, từ thiết kế thay đổi công năng đến lựa chọn vật tư cho công trình đảm bảo tính thẩm mỹ, sự an toàn, thân thiện với cảnh quan.

cai-tao-sua-chua-biet-thu-4

Tư vấn chon vật tư sửa nhà

Các gia chủ khi nâng cấp nhà biệt thự luôn băn khoăn nên chọn loại vật tư nào thích hợp với ngôi nhà, phù hợp với không gian hiện tại và điều kiện kinh tế. Vitexco E&C là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nâng cấp sửa chữa cải tạo biệt thự cũ, sẽ giúp các gia chủ có được bản thiết kế đẹp, tiện nghi nhất, tư vấn chọn những loại vật tư tốt, giá cả phải chăng. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào để sửa chữa nâng cấp nhà biệt thự uy tín thì có thể tìm hiểu dịch vụ cải tạo biệt thự của Vitexco E&C chúng tôi.

cai-tao-sua-chua-biet-thu-3

Dịch vụ cải tạo nâng cấp biệt thự cũ

Trong nhiều năm liên tục, Vitexco E&C được khách hàng đánh giá là đơn vị có dịch vụ cải tạo nâng cấp biệt thự cũtốt tại TPHCM!… Đó là vì công ty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ kiến trúc sư, kĩ sư đều có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công cải tạo sửa chữa biệt thự. Các công nhân xây dựng có tay nghề giỏi, thi công đạt chuẩn chất lượng, công trình bền đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao.

cai-tao-sua-chua-biet-thu-2

Giá cải  tạo nhà phố biệt thự

Vitexco E&C luôn minh bạch về giá thành cũng như chủng loại vật tư thi công cho công trình. Chúng tôi lập bảng dự toán sửa nhà chi tiết dễ hiểu để quý khách có thể hinh dung được công việc chúng tôi triển khai, ngay tư khi quý khách xem bảng báo giá sửa chữa nhà phố, biệt thự của chúng tôi. Đồng thời tính toán thi công hợp lý, tiết kiệm vật liệu xây dựng, đầu tư trang thiết bị bị máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thiết kế, thi công diễn ra thuận lợi để có được đơn giá sửa chữa nhà một cách tốt nhất cho quý khách.

cai-tao-sua-chua-biet-thu-1

Hợp đông sửa chữa nhà phố biệt thự

Cùng với đó là hợp đồng cải tạo, sửa chữa biệt thự, nhà phố, là cơ chế để hai bên thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mình. Vì vậy hợp đồng phải đáp ứng đầy đủ các điều khoản để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, để trách tình trạng phát sinh thêm chi phí về sau. Quý khách nên đọc kĩ những điều khoản hợp đồng chúng tôi cung cđể hiểu rõ hơn, nếu chưa hiểu ở đâu thì chúng tôi sẽ giải thích cho quý khách.

cai-tao-sua-chua-biet-thu-

Vitexco E&C công ty chuyên cải tạo nâng cấp biệt thự cũ đẹp

Với quy trình làm việc nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật viên kinh nghiệm, tránh sai sót xảy ra trong quá trình thi công,Vitexco E&C luôn được sự tin tưởng từ phía khách hàng đã hợp tác với chung tôi trong thời gian qua. Chúng tôi nhận sửa chữa cải tạo nhà phố, biệt thự, trên địa bàn tphcm và vùng lân cận quý khách có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà các loại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục pháp lý miễn phí.