0903.557.222

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ UY TÍN

Công ty xây dựng nhà biệt thự uy tín  VITEXCO E&C, với nhiều kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế xây dụng nhà biệt thự đã giúp hàng nghìn khách hàng hoàn thành ước mơ xây dựng tổ ấm của mình!.. 9 cam kết của VITEXCO E&C với khách hàng.

1 – Cam kết chất lượng:

Vấn đề quan tâm nhất của các gia chủ đó chính là chất lượng của ngôi nhà. Là một đơn vị xây dựng uy tín trên thị trường nên VITEXCO E&C

luôn đảm bảo tốt vấn đề này cho khách hàng. Điều này được thể hiện ở quá trình thi công đúng theo tiêu chuẩn của thiết kế. Từng hạng mục hoàn thành sẽ được kiểm tra nghiệm thu trước khi thực hiện hạng mục khác. Ngoài ra, còn được thể hiện ở dịch vụ bảo hành về kết cấu ngôi nhà lên tới hàng chục năm, bảo hành chống thấm chống dột. Thường xuyên kiểm tra định kỳ để có đánh giá.

cong-ty-xay-biet-thu-7

2 – Sử dụng vật liệu đúng chủng loại

Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng. Tuyết đối không đưa vật liệu giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng công trình xây dựng cũng như uy tín của công ty chúng tôi.

3 –  Không lãng phí

Công ty xây dựng nhà biệt thự uy tín – VITEXCO E&C sẽ quản lý và giám sát chặt chẽ các loại vật tư mà gia chủ cung cấp. Tuyệt đối không để lãng phí vật tư gây tốn kém kinh phí cho gia chủ.

4 –  Không tăng giá vật tư

Cam kết giá tốt cho chủ nhà, được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp. Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.

5 –  Không bán thầu

Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục. Xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động. Cam kết không bán thầu.

cong-ty-xay-biet-thu-3

6 –  Đảm bảo tiến độ

Công ty xây dựng nhà biệt thự uy tín – VITEXCO E&C  cam kết đảm bảo tiến độ công trình đã kí kết theo hợp đồng. Bằng cách kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình. Sẵn sàng chịu phạt khi không đáp ứng được tiến độ như đã cam kết.

cong-ty-xay-biet-thu-2

7 – An toàn kỹ thuật và an toàn lao động

Trong quá trình xây nhà biệt thự cho gia chủ chúng tôi cam kết sẽ thi công an toàn đảm bảo cho công nhân xây dựng cũng như chất lượng công trình. Tất cả máy móc đều được thường xuyên kiểm tra để tránh rủi ro. Còn công nhân xây dựng được đào tạo kỹ thuật thường xuyên và cung cấp đồ bảo hộ lao động đầy đủ theo quy định.

8 – Pháp lý

Công ty xây dựng nhà biệt thự uy tín – VITEXCO E&C  cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công. Mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản. Tương ứng với mỗi nghề nghiệp chuyên môn đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, công ty cam kết đáp ứng đầy đủ.

cong-ty-xay-biet-thu-

9 – Tác phong làm việc

Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thân thiện. Cam kết hợp tác với chủ đầu tư trên tinh thần thiện chí nhất; với tiêu chí các bên cùng có lợi. Trường hợp phát sinh mẫu thuẫn, công ty cam kết xử lý công việc trên tinh thần cởi mở, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Công ty sẵn sàng đền bù mọi thiệt hại vật chất cho công trình và nhà xung quanh nếu lỗi do quá trình thi công gây ra.

Còn gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi tới công ty xây dựng nhà biệt thự uy tín – VITEXCO E&C để được đội ngũ kĩ sư chúng tôi giải đáp, xem những mẫu biệt thự đẹp tại đây.