0903.557.222

NHÀ THẦU CHUYÊN XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐẸP

Nhu cầu tìm công ty nhà thầu xây dựng nhà biệt thự ngày càng tăng cao. Cùng với đó các công ty nhà thầu chuyên thiết kế và thi công xây dựng biệt thự cũng rất nhiều, vì thế việc lựa chọn được một đơn vị thi công xây dựng biệt thự có chuyên môn cao, uy tín & chất lượng là vấn đề được quan tâm đối với các gia chủ khi xây dựng nhà biệt thự, bởi xây dựng nhà biệt thự đòi hỏi nhà thầu phải có năng lực, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên giám sát kĩ thuật tốt, thiết bị thi công đầy đủ, mới đảm bảo được các yếu tố kĩ thuật và thẩm mỹ cho công trình.

VITEXCO E&C

luôn thấu hiểu điều đó, mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức và sự kỳ vọng về tương lai cuộc sống. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt mục tiêu hoàn thành tốt, khi được quý khách gửi trọn niềm tin, trao tất cả sự kì vọng cho chúng tôi. Với phương châm hoạt động! Tận tâm – Chuyên nghiệp – Chất lượng để tạo nên các sản phẩm độc đáo, đột phá, với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, thoải mái và cát lợi cho quý gia chủ.

Khi đến với VITEXCO E&C , Qúy khách chỉ cần chuẩn bị niềm vui thôi, đừng lo ngại về vấn đề ý tưởng, hay không biết nên xây dựng như thế nào cho căn biệt thự của mình đẹp và hợp lí,…Chúng tôi đã hoạt động lâu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà biệt thự các loại, nên ở VITEXCO E&C luôn có đôi ngũ nhiều kinh nghiệm, nhiều ý tưởng sẽ cùng Qúy khách tạo ra những bản thiết kế ngôi biệt thự đẹp mắt, hài hòa với không gian, thuận tiện trọng sử dụng.

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ xây dựng biệt thự của xây dựng VITEXCO E&C chúng tôi?

1. Đảm bảo về tiến độ thi công và bàn giao công trình:

Đây là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn với bên nhà thầu, do đó Xây dựng VITEXCO E&C luôn đặt ra yêu cầu khắt khe nhất nhằm đảm bảo thời gian thi công và bàn giao đúng với tiến độ hợp đồng đã đề ra.

2. Đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng:

Chất lượng là tiêu chí luôn được đi kèm song song với tiến độ thi công, không những cần hoàn thành đúng tiến độ mà phải luôn đảm bảo chất lượng ở tất cả các khâu, đúng tiêu chuẩn theo như thiết kế ban đầu.

3. Đảm bảo an toàn lao động:

VITEXCO E&C là đơn vị xây nhà biệt thự luôn tuân thủ chặt chẽ và nghiêm túc mọi quy định về an toàn lao động tróng quá trình thực hiện thi công công trình.

4. Bảo hành trọn gói:

Như đã nói ở phần trên, VITEXCO E&C luôn tiếp nhận những phản hồi và đóng góp của quý khách, đưa ra giải pháp và khắc phục lỗi trong giai đoạn thi công và sau khi bàn giao, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Chính những điểm trên đã và đang giúp chúng tôi ngày càng tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng, để trở thành một trong những công ty xây dựng biệt thự uy tín và là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi nhắc đến xây dựng.

VITEXCO E&C tự hào là 1 trong những công ty, nhà thầu chuyên xây dựng biệt thự uy tín tại Tp.Hà Nội. Cũng như các công trình nhà ở dân dụng tại các tỉnh lân cận. VITEXCO E&C là một trong những công ty xây dựng nhà biệt thự trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong”thiết kế nhà biệt thự”, và thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà phố, thiết kế thi công nội thất các loại công trình!…

Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ kỹ sư , kiến trúc sư, công nhân thi công hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, VITEXCO E&C luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng và đóng góp của quý khách hàng và sẽ làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ xây dựng của VITEXCO E&C.