0903.557.222

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ HỒ BƠI

Thiết kế nhà biệt thự có hồ bơi: Nhà biệt thự có hồ bơi là một trong những mẫu nhà đẹp được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là các mẫu thiết kế nhà biệt thự có hồ bơi đẹp, có thể tham khảo để xây dựng nhà ở cho mình.

Nhà biệt thự được thiết kế có hồ bơi thường được xây dựng ở những vị trí đất có diện tích rộng rãi. Có rất nhiều mẫu nhà biệt thự có lối kiến trúc đẹp và hồ bơi, đây là những mẫu được nhiều gia chủ lựa chọn.
mau-thiet-ke-biet-thu-
Mẫu biệt thự 2 tầng có hồ bơi phong cách Châu Âu
Đây là mẫu biệt thự có hồ bơi đang được nhiều gia đình mê mẩn vì có kiến trúc nhà đẹp và sang trọng. Ngôi nhà được thiết kế với 2 tầng với không gian sống mới lạ, hồ bơi được xây dựng trước sân nhà. Diện tích hồ bơi không quá rộng nhưng đủ để phát huy hết công dụng. Đây là mẫu hồ bơi rất đẹp và sang trọng, được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng.
mau-thiet-ke-biet-thu-1
Mẫu biệt thự mái thái kết hợp hồ bơi rộng rãi
Nếu yêu thích kiểu nhà biệt thự mái thái và muốn xây dựng hồ bơi cho ngôi nhà thì nên lựa chọn mẫu biệt thự này. Kiểu nhà biệt thự mái thái chữ L, sử dụng nội thất chủ yếu là cửa kính. Không gian hồ bơi được thiết kế rộng rãi, phá cách tạo nên sự độc đáo cho không gian biệt thự. Có thể bố trí thêm bàn ghế để có không gian ngồi nghỉ ngơi trước và sau khi bơi.
mau-thiet-ke-biet-thu-2
Mẫu biệt thự có hồ bơi thiết kế từ thềm xuống đáy
Nếu muốn xây dựng hồ bơi phá cách cho biệt thự của mình thì có thể tham khảo mẫu thiết kế hồ bơi từ thềm xuống đáy. Những bậc thang từ thêm xuống đáy tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho hồ bơi. Khi kết hợp với biệt thự sẽ tạo nên giá trị vẻ đẹp cho toàn không gian ngôi nhà.
mau-thiet-ke-biet-thu-5
Mẫu biệt thự nhà vườn có hồ bơi
Một trong những mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp đó chính là mẫu biệt thự nhà vườn. Mẫu biệt thự nhà vườn với lối kiến trúc kiểu cổ điển, sân vườn mát mẻ cho không gian thoáng mát. Ngôi biệt thự xây dựng thêm hồ bơi tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại.
Tùy vào diện tích của vị trí đất xây nhà và nhu cầu để chọn mẫu nhà biệt thự có hồ bơi đẹp, phù hợp để xây dựng. Nếu muốn thiết kế nhà biệt thự theo ý tưởng của mình, có thể nhờ dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở tư vấn và hỗ trợ.

Để được tư vấn thiết kế mẫu nhà biệt thự có hồ bơi đẹp, liên hệ ngay với công ty Thiết kế Xây dựng VITEXCO E&C. Khi tiếp nhận yêu cầu, VITEXCO E&C sẽ tư vấn ngay cho khách hàng.