0903.557.222

5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI ĐẸP

Phong cách thiết kế biệt thự mini được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó chính là cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, sân vườn và phong cách mái thái. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

1- Thiết kế biệt thự mini theo phong cách cổ điển

Đây là mẫu thiết kế biệt thự mini mà gần như ai cũng ao ước được sở hữu khi có dự định thiết kế biệt thự. Dù trên một diện tích không cần quá lớn, mẫu thiết kế biệt thự này vẫn nguy nga, tráng lệ và uy nghi như đúng kiến trúc của nó. Những nét chạm trổ, họa tiết hoa văn trên cột làm tinh tế cho những chiếc cột vững chãi. Hệ thống cửa sổ và ban công kiểu mái vòm thống nhất với họa tiết gờ, phào chỉ… Không thể phủ nhận rằng, mẫu thiết kế biệt thự này có một sức sống vô cùng trường tồn, không bị mai một theo bụi thời gian. Biệt thự không chỉ mang đến một kiến trúc nhà nguy nga, tráng lệ mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.

2. Thiết kế biệt thự mini theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự hòa quyện tinh tế giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Mẫu thiết kế biệt thự này thích hợp cho những gia chủ vừa ngưỡng mộ những giá trị truyền thống, xưa cũ vừa yêu những nét đẹp theo phong cách mới hiện đại.

Các mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách này thường mang đến một kiến trúc nhẹ nhàng và tinh tế. Điều này được thể hiện ở việc sử dụng cột, tường lớn với bố cục tự do. Cửa biệt thự thường được thiết kế lệch hoặc mở lớn, rộng hơn phong cách cổ điển. Đặc biệt, nhờ sử dụng thiết kế nhiều kính cùng tường lớn và mái dốc tạo nên sự đan xen hợp lý, bắt mắt mang lại sự ấn tượng khó phai.

3. Thiết kế biệt thự mini theo phong cách hiện đại

Đây là một trong những mẫu biệt thự mini được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với bố cục tự do, không bị gò theo khuôn mẫu nào, biệt thự mini hiện đại được lòng rất nhiều khách hàng thuộc nhiều tầng lớp và đối tượng khác nhau.

Ưu điểm của thiết kế biệt thự mini hiện đại là lợi thế về không gian mở. Không gian thoáng cùng ban công lớn mang lại tầm viêu rộng. Hơn nữa, sự kết hợp trong cách bố trí giữa tường  với vật liệu cùng kết cấu hiện đại, thông minh và độc đáo mang lại cảm giác mới lạ.

Nhờ những lợi thế về kiến trúc, biệt thự mini phong cách hiện đại phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Biệt thự này có thể thiết kế kết hợp dạng sân vườn, nhà phố, nhà phân lô… đều phù hợp và luôn nổi bật.

4. Thiết kế biệt thự mini theo phong cách nhà vườn

Nếu bạn có một không gian diện tích tương đối rộng tại vùng quê yên bình, ven đô hay thậm chí ngay giữa trung tâm thành phố thì có thể chọn mẫu thiết kế biệt thự mini theo phong cách nhà vườn . Phong cách này sẽ giúp bạn có một không gian yên tĩnh và trong lành để thưởng ngoạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

5. Thiết kế biệt thự mini theo phong cách mái thái

Trong những năm gần đây, xu hướng tìm thầu xây biệt thự mini theo phong cách mái thái đang dần trở nên phổ biến. Đó là nhờ kiểu nhà này có vẻ đẹp riêng cũng như nhiều công năng nổi bật. Tùy vào mỗi tiêu chí của từng người mà kiến trúc sư sẽ thiết kế phần mái thái phù hợp đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ, đặc biệt là sự độc đáo, nổi bật.

Quý vị đang có nhu cầu thiết kế biệt thự mini hãy liên hệ với VITEXCO E&C chúng tôi để được tư vấn mẫu thiết kế biệt thự đẹp, phù hợp với diện tích xây dựng, và địa hình của lô đất nhà mình.