0903.557.222

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Thiết kế xây dựng nhà trọn gói: Để có được ngôi nhà đẹp, tiện nghi khi sử dụng, giá xây nhà ở mức trung bình thì các gia chủ cần phải đầu tư xây dựng nhà ở một cách nghiêm túc. Các gia chủ nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói của VITEXCO E&C” để biến ước mơ thành sự thật. 

Nhu cầu xây nhà ở có kiến trúc đẹp với chi phí phù hợp ngày càng tăng cao. Các gia chủ luôn muốn có một ngôi nhà với lối kiến trúc đẹp, đặc biệt giá phải thật phù hợp. Vậy làm sao để biến ước mơ thành sự thật? Cách tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi. 
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự, nhà phố. Khi đến với các dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà, các gia chủ đều được tư vấn những yếu tố sau đây: 
thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-
Tư vấn về pháp lý, xin giấy phép xây dựng
Các công ty xây dựng thiết kế nhà ở sẽ tư vấn cho các gia chủ về thủ tục pháp lý, cách xin giấy phép làm nhà. Theo quy định của pháp luật, các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều phải có giấy phép, thủ tục pháp lý. Nếu không có thủ tục pháp lý sẽ bị quy vào xây dựng trái phép. Nếu vi phạm pháp luật sẽ bị phạt hành chính. Do đó, cần phải xin giấy phép xây dựng và hoàn tất thủ tục pháp lý khi xây dựng.

thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-1

Tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà sẽ nhận yêu cầu của khách hàng. Sau khi tiếp nhận được tất cả mong muốn của gia chủ, họ sẽ là người tư vấn trực tiếp về tất tần tật những điều có liên quan đến việc xây dựng nhà ở. Tất cả từ bản vẽ thiết kế cho đến khi công trình được hoàn thành. Các gia chủ sẽ biết được nên chọn loại vật liệu nào, xây dựng ra sao để công trình nhà ở của mình được hoàn thiện hơn. 

thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-2

Chi phí xây dựng trọn gói

Việc xây dựng công trình nhà ở hoàn thiện phụ thuộc vào chi phí mà các gia chủ có thể chi ho việc làm nhà hay sửa nhà. Tùy vào nhu cầu của gia chủ và khả năng kinh tế, các công ty xây dựng sẽ tính toán kinh phí cho công trình đó theo từng trường hợp. Nhờ có dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói, nên chi phí xây dựng hoàn thiện công trình nhà ở sẽ được tính toán đúng với thực tế thi công, không phát sinh thêm chi phí cho gia chủ.