0903.557.222

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 3 ĐẾN 4 TẦNG

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 3 đến 4 tầng dịch vụ thiết kế kiến trúc của công ty thiết kế đầu tư xây dựng VITEXCO E&C gửi tới quý vị mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp 3-4 tầng, với diện tích xây dưng phổ biến  của đất nền, thông thường lô đất sẽ là 4×14 hoặc 4,5×14 hoặc 5×14 vv… Chiều dài của lô thường không cố đinh dao động từ 10-17m. Như vậy sẽ tùy thuộc vào chiều dài để chúng ta bố trí không gian bên trong cho phù hợp theo diện tích. Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà đẹp của VITEXCO E&C giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp cho nhà phố 3-4 tầng với chiều rộng từ 4 đến 5m.
mau thiet ke kien truc nha pho 3 den 4 tang-

Giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 3 đến 4 tầng

Nhà ống lá mẫu nhà rất quen thuộc dễ xây dựng và tiện nghị sinh hoạt cho hầu hết mọi người, trong quá trình thay đổi theo thời gian thì nhà ông cũng dần được cải thiện về mặt thiết kế ngoài vẽ đẹp cho ngôi nhà cũng cần có thêm không gian sử dụng cho những gia đình đông thành viên. Vì vậy thiết kế xây dựng nhà ống 3 đến 4 tầng sẽ tăng thêm không gian đáng kế cho ngôi nhà.
mau thiet ke kien truc nha pho 3 den 4 tang-1
Lưu ý khi thiết kế kiến trúc nhà phố 3 đến 4 tầng
Thiết kế nhà phố 3 đến 4 tầng là một trong những kiểu nhà đang được ưa chuộng khi thiết kế xây dựng nhà phố 3- 4 tầng để có được một ngôi nhà đẹp sau khi xây dựng thì đòi hỏi phải đáp ứng các tiêu chí sau. Đối với thiết kế trúc nhà phố 3 đến 4 tầng, nên thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ các chi tiết, nên tập trung vào các đường nét chính sử dụng hình khối để khi nhìn vào có cảm giác không gian rộng rãi thoảng đảng, tạo được ấn tượng mạnh cùng với những điểm nhấn nhẹ để trang trí cho ngôi nhà.
mau thiet ke kien truc nha pho 3 den 4 tang-2
Thiết kế nội thất cho nhà phố 3-4 tầng
Bài trí không gian nôi thất cực kỳ quan trọng việc lựa chọn và bố trí nội thất yêu cầu không chỉ đẹp mắt mà còn phải phù hợp tiện lợi cho việc sử dụng nhưng không kém phần sang trọng. Bởi diện tích bề ngang của nhà phố 3 đên 4 tầng  thường hạn chế vì vậy bạn nên sử dụng các đồ nội thất không quá dài, nên tận dụng các loại đồ nội thất có kích cỡ ngắn và nhỏ gọn. Giã sử nhà có bề ngàng nhỏ bạn không nền dùng bộ ghế salon hay bàn tiếp khách quá dài mà nên sử dụng một bộ bàn tiếp khách hình cho L, hoặc hình tròn cho nhỏ gọn còn trong khu vực nhà bếp thì nên sử dụng các kệ treo tường, bàn ăn đa năng có thể gấp gọn hay mở rộng khi dùng để tận dụng tối đa và tiết kiệm không gian.
mau thiet ke kien truc nha pho 3 den 4 tang-3
Lựa chọn những đồ nội thất sáng tạo làm điểm nhấn cho ngôi nhà, để thiết kế được không gian nội thất đẹp tiện dụng thì cần có ý tưởng và sở thích của người sử dụng, người đưa ý tưởng của bạn thành hiện thực và chọn chất liệu nội thất để tạo thành một thể thống nhất giữa các phòng ”đặc biệt”  tạo nên sự khác biệt về phong cách nội thất của nhà ống đó chính là đội ngũkiến trúc thiết kế nội thất.
mau thiet ke kien truc nha pho 3 den 4 tang-4

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đên quý vị những mẫu thiết kế nhà phố 3 đến 4 tầng, để thao khảo quý vị có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội ngoại thất đẹp liên hệ vớiVITEXCO E&C để được tư vấn thêm.